4 ưu điểm tuyệt vời của chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới

4-uu-diem-tuyet-voi-cua-chiec-tu-lanh-ngan-da-duoi-thumb

Tủ lạnh ngăn đá dưới là thiết kế mới mẻ và hiện đại được đông đảo người dùng lựa chọn. Thiết kế này mang đến cho người dùng “hàng loạt” tiện ích bất ngờ. Hãy cùng khám phá 4 ưu điểm tuyệt vời của chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới qua bài viết sau đây.

Thiết kế đẹp mắt của tủ lạnh ngăn đá dưới

Với thiết kế ngăn mát nằm trên và ngăn đá nằm dưới, chiếc tủ lạnh này đã nhanh chóng chinh phục khách hàng bởi sự sang trọng và ấn tượng. Bạn có thể đặt tủ lạnh ở mọi không gian bếp khác nhau. Ngoài ra, tủ lạnh ngăn đá dưới còn có thiết kế tay nắm ẩn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Những ưu điểm tuyệt với của tủ lạnh ngăn đá dưới

Lấy thực phẩm dễ dàng

Thông thường, ngăn mát là ngăn được sử dụng nhiều nhất vì đây là nơi chứa các thực phẩm thiết yếu như rau quả, đồ ăn đóng hộp, nước uống,…Do vậy, với thiết kế ngăn mát nằm trên, khu vực chứa thực phẩm sẽ được đặt ngang tầm tay của người dùng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng lấy thực phẩm mà không cần phải khom lưng.

Ngay cả khi thực phẩm được đặt sâu bên trong tủ thì bạn vẫn có thể nhìn thấy và lấy ra một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt, tủ lạnh ngăn đá dưới rất thích hợp với gia đình có người trung niên và người già.

Những ưu điểm tuyệt với của tủ lạnh ngăn đá dưới

Thuận tiện khi vệ sinh

Như bạn đã biết, ngăn mát tủ lạnh là ngăn được sử dụng nhiều nhất do chứa nhiều thực phẩm nhất. Vì vậy, đây chính là nơi cần được vệ sinh thường xuyên để bảo vệ thực phẩm. Thiết kế ngăn mát nằm trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác lau chùi ngăn tủ mà không cần tốn nhiều công sức. Bạn sẽ thoát khỏi cảnh vừa khom lưng vừa vệ sinh tủ lạnh như trước.

Tiết kiệm điện 

Khi sử dụng tủ lạnh, người dùng thường lo lắng về chi phí điện năng hàng tháng. Tuy nhiên, với chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo tốn điện. Đây chính là ưu điểm nổi bật của loại tủ lạnh này. Khi ngăn đá nằm ở dưới, máy nén sẽ được đặt bên dưới gần với buồng đông, đồng thời sử dụng công nghệ làm lạnh kép giúp duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn, dẫn đến tiết kiệm năng lượng điện.

Những ưu điểm tuyệt với của tủ lạnh ngăn đá dưới

Dưới đây là một số mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới đang bán chạy hiện nay:

  • Tủ lạnh Sanyo SR-285RB 284 lít.
  • Tủ lạnh Sharp SJ-BS30EV-SL 290 lít.
  • Tủ lạnh Electrolux EBB3200PA-RVN 320 lít.
  • Tủ lạnh Panasonic NR-BW415VNVN 360 lít.

Trên đây là 4 ưu điểm tuyệt vời của chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới mà bạn cần biết. Ngoài ra, tủ lạnh này còn được trang bị đèn LED màu xanh giúp bảo vệ dưỡng chất bên trong rau củ quả. Đồng thời, một số mẫu tủ lạnh còn có bộ lọc bạc giúp làm sạch không khí bên trong tủ liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *