Điều khiển điều hòa bằng iphone trên iOS

Giờ đây bạn không cần phải mất công tìm điều khiển điều hòa nữa, với các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone trên IOS, bạn có thể hoàn toàn điều khiển mọi chiếc điều hòa nhiệt độ.

Sẽ không còn thời bạn phải mệt mỏi tìm chiếc điều khiển điều hòa ở đâu? Rồi chật vật không biết cách bật điều hòa như thế nào nếu chẳng có điều khiển. Các phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone dưới đây sẽ vô cùng có ích nếu bạn sở hữu 1 chiếc  Iphone cho phép bạn có thể bật/tắt điều hòa và điều chỉnh mọi chế độ làm lạnh của điều hòa mà mà không dùng điều khiển từ xa – toàn bộ tích hợp trong chiếc điện thoại của bạn.

Phần mềm IR Remote

ng dụng IR Remote có thể dùng cho toàn bộ các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android và thích hợp cho cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad…

dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-tren-ios-2

Phần mềm điều khiển điều hòa App IR Remote cho phép bạn có thể sử dụng Iphone trên IOS được thiết lập IR Remote để điều khiển điều hòa bằng iphone

Yêu cầu của phần mềm này là chiếc điện thoại thông minh của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không bạn vẫn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho điện thoại cảm ứng với giá khoảng 250,000 đồng trong thị trường để có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Với điện thoại được thiết lập app IR Remote, bạn có thể bật/ tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.

Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trong thị trường như: điều hòa điều hòa LG, điều hòa Daikin, điều hòa hãng samsung…..

Phần mềm AnyMote 

AnyMote cho iOS biến iPhone của bạn thành điều khiển từ xa các sản phẩm điện trong nhà mạnh mẽ nhất. Tải AnyMote cho iOS để không còn phải tìm khắp nhà mỗi khi quên mất đã bỏ chiếc điều khiển chúng ở đâu nhé. AnyMote cho iOS là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại khá nổi tiếng đến từ hãng Color Tiger. Nhưng để tải phần mềm miễn phí AnyMote – Smart Universal Remote theo Color Tiger, thì phải tải phần mềm ITunes trước.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-tren-ios-1

Phần mềm sẽ hỗ trợ kiểm soát hoạt động của các sản phẩm thông minh qua IR (mắt hồng ngoại) hoặc mạng WiFi.Người dùng cần AnyMote Home IR hub để điều khiển sản phẩm IR, không cần thiết với những vật dụng kích hoạt qua wifi. Hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ ba trở đi.

AnyMote cho iOS cung cấp hai chế độ điều khiển đồ điện tử, bao gồm qua mắt hồng ngoại (IR) và WiFi: IR Remote và WiFi Remote để cho bạn chọn lựa.

Phần mềm Tado° Cooling

Đây được xem là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại iPhone để biến thiết bị iOS của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa cơ động.

Tado° Cooling đòi hỏi phải có thiết bị đi đi cùng là một đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone, được bán với giá 64$. Tuy nhiên những gì mà tado° Cooling mang lại thì bạn chắc chắn sẽ không tiếc khi bỏ ra số tiền này để mua tado° Cooling.

Thiết bị và ứng dụng tado° Cooling cho phép tự động bật điều hòa khi bạn phía trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Không chỉ thế, các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa.

Mùa hè lại đến, ắt hẳn về nhà là bạn muốn bay ngay vào phòng máy lạnh mát rượi và không muốn mất thời gian tìm điều khiển nữa phải không? Nếu câu trả lời là có, hãy tải ngay các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone như AnyMote , Tado° Cooling, IR Remote cho iOS miễn phí trên App Store nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *