Điều khiển điều hòa chạy bằng điện thoại sử dụng Android

dieu-khien-dieu-hoa-chay-bang-dien-thoai-su-dung-android-thumb

Ngày nay, có rất nhiều loại điện thoại smartphone có thiết kế mắt hồng ngoại, giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển các sản phẩm điều hòa của nhiều hãng không giống nhau. Người mua chỉ cần tải và cài đặt những ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại là có thể điều khiển điều hòa được mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm có chức năng điều khiển điều hòa bằng điện thoại sử dụng trên hệ điều hành Android.

Những ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại này giúp người mua có thể bật hoặc tắt điều hòa, ngay cả khi không có điều khiển. Hoặc có thể điều chỉnh nhiệt độ, thay đổi các chế độ làm lạnh của điều hòa trên điện thoại như khi điều chỉnh trực tiếp trên điều khiển điều hòa. Những ứng dụng này có thể áp dụng trên tất cả các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, vì vậy bạn có thể dùng để điều khiển điều hòa bằng điện thoại Oppo, điều khiển điều hòa bằng điện thoại HTC, điều khiển điều hòa bằng điện thoại LG, điều khiển điều hòa bằng điện thoại hãng Sony, điều khiển điều hòa chạy bằng điện thoại oppo, điều khiển điều hòa chạy bằng điện thoại Windowphone…

dieu-khien-dieu-hoa-chay-bang-dien-thoai-su-dung-android-1

Ứng dụng Peel Smart Remote

Trước tiên muốn sử dụng phần mềm này thì bạn phải tải ứng dụng Peel Smart Remote, sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng. ng dụng Peel Smart Remote biến điện thoại cảm ứng trở thành điều khiển điều hòa đa năng bằng điện thoại, thông qua cổng hồng ngoại IR Blaster trên điện thoại HTC, hãng samsung, LG, Xiaomi…

Ứng dụng có nhiều chức năng chuyên nghiệp không giống nhau, tăng sự trải nghiệm của người sử dụng khi thiết lập phần mềm trên điện thoại. Không những thế, ứng dụng này cũng ứng dụng để điều khiển từ xa cho tivi và DVD…

Peel Smart Remote sẽ lên lịch các chế độ điều hòa và nhắc nhở người mua bằng chức năng Reminder, tin tức tới bạn để điều chỉnh lại điều hòa sao cho hợp lý.

dieu-khien-dieu-hoa-chay-bang-dien-thoai-su-dung-android-2

Ứng dụng Smart IR Remote

ng dụng này là một trong những phần mềm điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị điện thoại di động có mắt hồng ngoại, với hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên. Ứng dụng Smart IR Remote có thể tương thích với khá nhiều dòng smartphone khác nhau như Galaxy S6, S5, NSX HTC One…. Lên tới hơn 700.000 thiết bị di động.

Ứng dụng cho phép người sử dụng điều khiển điều hòa bằng giao diện của Smart IR Remote hỗ trợ các nút bật/ tắt điều hòa, các nút điều chỉnh mọi chế độ sử dụng giúp chúng ta có thể dễ dàng điều khiển điều hòa cả khi không có điều khiển hoặc điều khiển tại nơi khác. Các dòng điều hòa có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại điện thoại di động thông qua ứng dụng Smart IR Remote như Daikin, Toshiba, LG, Panasonic….Muốn sử dụng được ứng dụng Smart IR Remote thì điều bắt buộc phải làm là tải phần mềm Smart IR Remote, cài đặt và sử dụng.

dieu-khien-dieu-hoa-chay-bang-dien-thoai-su-dung-android-3

Phần mềm ASmart Remote IR

Cũng giống như 2 ứng dụng trên, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này thì bạn phải tải ứng dụng ASmart Remote IR cho điện thoại của mình. ng dụng Smart Remote IR vẫn có chức năng điều khiển điều hòa từ xa, điểm cộng của ứng dụng này được sử dụng miễn phí đối với các thiết bị Androi 4.4 trở lên. Nhưng điểm trừ của ASmart Remote IR là chỉ thích hợp với những mẫu điện thoại nhà sản xuất samsung gồm Note 3, Galaxy S4,S5, Galaxy Tab Hoặc HTC one.

Phần mềm sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng với các nút điều khiển nằm ngay trên màn hình, giúp bạn làm quen để điều khiển với điều hòa. Đặc biệt, giao diện các dòng điều khiển cũng được ASmart Remote IR cập nhập thường xuyên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Trên đây là những ứng dụng điều khiển điều hòa chạy bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, thông qua cổng hồng ngoại IR Blaster trên điện thoại với chức năng điều khiển điều hòa từ xa, mà không cần phải sử dụng đến điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *