Giới thiệu các loại phích nước Rạng Đông

Phích nước hay còn gọi là phích giữ nhiệt, là vật dụng quen thuộc trong hầu hết các gia đình Việt Nam. Trong đó, phích nước của thương hiệu Rạng Đông là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về các loại phích nước Rạng Đông.

Phân loại theo cấu tạo và chất liệu

Phụ thuộc vào cấu tạo, có thể chia phích nước Rạng Đông thành 2 loại, đó là phích nước Rạng Đông có vỏ ngoài bằng nhựa và loại có vỏ ngoài bằng inox.

Phích nước Rạng Đông có vỏ ngoài bằng nhựa hay còn được gọi là bình thủy Rạng Đông, là sản phẩm truyền thống của Rạng Đông. Phích có cấu tạo gồm vỏ phích và ruột phích. Vỏ ngoài của phích được làm từ nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Phần ruột phích được tráng lớp bạc sáng, dày với khoảng chân không cao giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt. Không chỉ thế, phích còn được trang bị thêm tay xách cao giúp bạn thuận tiện di chuyển. Nắp phích gồm nắp phích to và nắp phích nhỏ được thiết kế khít với miệng phích để tăng khả năng giữ nhiệt.

gioi-thieu-cac-loai-phich-nuoc-rang-dong-1

Phích nước Rạng Đông bằng inox là những thiết bị được cải tiến về sau mà mọi người vẫn thường gọi là bình giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt Rạng Đông được thiết kế với thân inox cao cấp, vai bằng nhựa, có tay cầm tiện lợi cho người dùng. Tính năng chủ yếu của bình giữ nhiệt Rạng Đông là giữ nước nóng. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại còn có thêm bình trà giữ nhiệt Rạng Đông được thiết kế riêng dùng để đựng trà nóng.

Phân loại theo dung tích

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và lưu trữ nước nóng phong phú của người tiêu dùng, phích nước Rạng Đông được chia thành nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có các loại phích nước Rạng Đông theo dung tích như:

gioi-thieu-cac-loai-phich-nuoc-rang-dong-C

  • Phích nước Rạng Đông 1 lít, như: bình trà giữ nhiệt Rạng Đông RD-1055 TS 1 lít, phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1040 N1.E 1 lít, phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1045 N1.E 1 lít,…
  • Phích nước Rạng Đông 2 lít, như: bình thủy giữ nhiệt Rạng Đông RD-2045 ST1.E 2 lít, phích đựng nước nóng Rạng Đông RD 2035 N1.E 2 lít, phích nước Rạng Đông RD 2035 2 lít,…
  • Phích nước Rạng Đông 2.5 lít, như: phích nước nóng Rạng Đông INOX RD-2545 ST1.E 2.5 lít ,…
  • Phích nước Rạng Đông 3,2 lít.

Trên đây là các loại phích nước Rạng Đông đang được bày bán trên thị trường. Các sản phẩm phích nước của Rạng Đông luôn được chú trọng về chất lượng cũng như mẫu mã bên ngoài để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *