Máy sấy quần áo – Cứu tinh mùa mưa gió

Máy sấy quần áo là một thiết bị rất hữu ích có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Mặt khác, nhiều người vẫn còn hoài nghi và băn khoăn về công dụng của máy sấy quần áo. Vì vậy, nhiều gia đình thường không chọn mua máy sấy quần áo khi sắm sửa cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ nói về những công dụng tiện ích của máy sấy quần áo. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ sắm ngay cho mình một thiết bị tuyệt vời này.

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng một máy sấy là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chúng ta đều biết rằng để  quần áo khô cần rất nhiều thời gian. Hầu hết mọi người đều thích treo quần áo ngoài trời và đợi cho khô. Nhưng đối với những người quá bận rộn, sử dụng máy sấy quần áo sẽ phù hợp hơn. Sử dụng máy sấy quần áo cực kỳ dễ dàng; tất cả những gì bạn phải làm là treo quần áo bên trong máy sấy, đặt thời gian sấy và ấn nút khởi động. Chỉ trong phòng 1 tiếng là quần áo có thể khô thay vì đợi cả ngày

Không ngại quần áo không khô khi trời mưa hay lạnh

Đây là lí do chính để đa số người Việt chọn mua máy sấy quần áo. Khi tới mùa mưa hoặc trời đông, quần áo sẽ rất khó khô khi phơi bên ngoài. Nếu phơi quần áo ngoài trời mà bạn không để ý, trời có thể đổ cơn mưa bất trợt, khiến quần áo của bạn chưa khô thì lại ướt. Hay bạn có bữa tiệc quan trọng, nhưng bộ vest bạn vừa giặt lại chưa khô vì chơi lạnh. Máy sấy quần áo sẽ là vị cứu tinh cho những ngày mưa gió như vậy. Bạn có thể an tâm đợi quần áo khô để mặc đi chơi mà không cần phải xem xét đến thời tiết nữa.

mệt mỏi vì không có máy sấy quần áo

Giữ cho nhà nhiều khoảng không trống khi không phải phơi quần áo bên ngoài

Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ hay căn nhà rộng rãi, bạn sẽ phải dành một không gian nhỏ trong căn nhà như ban công để phơi quần áo. Trong khi nhiều người muốn tận dụng ban công cho những việc khác, một khu vườn nhỏ chẳng hạn. Sau khi quần áo khô hoàn toàn, bạn sẽ phải lấy chúng ra khỏi giá treo và gấp quần áo. Nghe có vẻ đơn giản, những sẽ tốn nhiều thời gian và công sức khi phải bạn phải đê đống quần áo đi quang nhà chỉ để phơi và cất. Với một máy sấy quần áo, bạn chỉ cần đặt máy sấy có thể ngay cạnh máy giặt, treo quần áo bên vào trong và  cho ra ngoài khi khô hoàn toàn. Không phải bê đi đâu cả.

Quần áo khô dễ là phẳng hơn

Nếu bạn đã từng sử dụng máy sấy quần áo, bạn sẽ nhận thấy việc ủi đồ khô rất dễ dàng. Máy sấy đi kèm với một loạt các tính năng được thiết kế để làm cho quần áo mềm mại hơn và do đó làm cho ủi cực kỳ dễ dàng.

máy sấy quần áo giúp ủi đồ dễ hơn

Giá của máy sấy quần áo

Mặc dù máy sấy quần áo đi kèm với nhiều lợi ích, chi phí cao của việc sở hữu và sử dụng máy sấy quần áo được xem là một trở ngại lớn đối với nhiều gia đình. Nhưng đó chỉ là cho những máy sấy quần áo cao cấp và đắt tiền. Với loại máy sấy bằng khí nóng di động, giá thành trung bình chỉ 1 triệu, bạn có thể dễ dàng sắm sửa cho mình ngay một cái. Hiện tại ở Siêu Thị Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa đang có bán máy sấy quần áo Sunhouse chính hãng, với chất lượng tốt đã được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo ở đây:

7.999.000 
7.999.000 
6.999.000 

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *