Những mẫu điều hòa tiết kiệm điện cho mùa hè

nhung-mau-dieu-hoa-tiet-kiem-dien-cho-mua-he-thumb

Nhiều người dùng cảm thấy lo lắng về mức độ tiêu thụ điện năng của điều hòa, đặc biệt là vào mùa hè. Vậy làm thế nào để thỏa sức sử dụng điều hòa mà vẫn có thể an tâm về chi phí điện năng? Hãy sắm ngay cho mình những mẫu điều hòa tiết kiệm điện năng hiệu quả sau đây.

Điều hòa tiết kiệm điện Toshiba Inverter 2 chiều treo tường H13S3KV/H13S3AV

Ứng dụng công nghệ biến tần Hybrid Inverter, chiếc điều hòa này có khả năng thay đổi công suất phù hợp để tiết kiệm điện năng tối ưu mà vẫn đạt hiệu quả làm lạnh tốt nhất. Bên cạnh đó, điều hòa còn được trang bị công nghệ IAQ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi và làm cho không khí trở nên trong lành. Ngoài ra, điều hòa cũng tích hợp các tính năng hiện đại như điều chỉnh hướng gió, tốc độ quạt, hẹn giờ tắt mở, làm lạnh nhanh,…

Điều hòa tiết kiệm điện Toshiba Inverter 2 chiều treo tường H13S3KV/H13S3AV

Điều hòa tiết kiệm điện General Fujitsu 2 chiều 12.000 BTU Inverter 12LLTA

Với công nghệ V-Pam Inverter, điều hòa General Fujitsu 2 chiều 12.000 BTU Inverter 12LLTA sẽ làm tăng đáng kể sản lượng tối đa của máy nén, cho phép đạt được công suất và hiệu quả cao. Khi các quạt thông gió hoạt động ở chế độ tự động, các vi xử lý sẽ điều chỉnh luồng không khí theo những thay đổi nhiệt độ trong phòng. Đặc biệt, chiếc điều hòa này có khả năng tự khởi động lại khi xảy ra sự cố mất điện.

Điều hòa tiết kiệm điện General Fujitsu 2 chiều 12.000 BTU Inverter 12LLTA

Điều hòa tiết kiệm điện York YHGE09ZE

8.400.000 

Điều hòa York YHGE09ZE sử dụng dòng gas R410A, đây là một trong những dòng gas mới giúp hạn chế đến 99.99% nguy cơ cháy nổ, tiết kiệm điện năng mà vẫn duy trì hiệu suất làm lạnh. Hơn nữa, điều hòa còn trang bị hệ thống quạt gió thông minh, mang đến cho người dùng nhiều chế độ gió tiện dụng. Ngoài ra, chế độ Follow Me cho phép quạt đảo chiều gió theo vị trí của người dùng trong phòng. Chưa hết, với khả năng diệt khuẩn tiên tiến, chiếc điều hòa này còn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Điều hòa tiết kiệm điện York YHGE09ZE

Điều hòa tiết kiệm điện Mitsu Heavy SRK/SRC18YN

18.330.000 

Điều hòa được sản xuất tại nhập khẩu tại Thái Lan, có nhiều tính năng hiện đại, thông minh, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Sở hữu công suất hoạt động cao, điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh chỉ trong vòng 15 phút sau khi khởi động. Sau mỗi sự cố mất điện, điều hòa không những tự khởi động lại mà còn hoạt động theo đúng vị trí đã chọn trước đó nhờ khả năng nhớ thông minh. Mặc dù vẫn làm lạnh hiệu quả nhưng điều hòa Mitsu Heavy vẫn tiết kiệm đến 35% lượng điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng công nghệ biến tần inverter.

nhung-mau-dieu-hoa-tiet-kiem-dien-cho-mua-he-4

Với những mẫu điều hòa trên đây, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về chi phí điện năng hàng tháng. Bạn có thể ghé đến Siêu thị Điện tử Điện lạnh Bách Khoa ở 23 Nguyễn Khánh Toàn – Hà Nội để mua hàng chính hãng với giá hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *